Những món quà đầy ý nghĩa đối với cha – khiến cha sẽ cảm động rơi nước mắt

Ba, một người hy sinh cao cả, luôn phải chịu đựng nhiều sóng gió cuộc sống nhất. Người cha luôn quan tâm, lo lắng cho con âm thầm, nhẵn nhục. Nỗi lòng của người cha ít ai có thể thấu và hiểu. Biết được điều đó, là một người con hiếu thảo, bạn không biết làm gì để có thể khiến cho cha vui, cho cha thỏa mái để đỡ phần nào bớt nhọc nhằn. Những món quà tặng papa dù nhỏ nhưng luôn để lại một một ý nghĩa tinh thần luôn lớn của người con đối với papa yêu dấu của mình. Hãy cùng xem những món quà nào là phù hợp với người cha của mình nhé. 

QUÀ TẶNG CHA, QUÀ TẶNG BỐ Ý NGHĨA CHO NGÀY FATHER’S DAY

qua-tang-cha-qua-tang-bo-y-nghia-cho-ngay-fathers-day 15Mừng ngày của cha 21/06/2015

 

Ai cũng đã từng trải qua cái thời trẻ con ham chơi đến nổi bị mắng, bị đánh đòn, còn nhớ ánh mắt tức giận của cha ôi sao cảm giác nó sợ hãi. Cái cảm giác lúc bé khi bị đánh đòn nó đau rần rần..nhiều lúc còn xưng tấy, ửng đỏ cả lên… Thế rồi thời gian trôi, sau bao nhiêu năm tháng khó nhọc vất vả nuôi con giờ đây Cha đã già hơn trước.

Có bao giờ bạn tự hỏi bản thân đã làm được gì để đáp lại những hi sinh khó nhọc của Cha trong suốt nhiều năm tháng qua chưa?

qua-tang-cha-qua-tang-bo-y-nghia-cho-ngay-fathers-day 16Cha…..

 

10 MÓN QUÀ TẶNG CHA, TẶNG BỐ ĐƠN GIẢN Ý NGHĨA MÀ BẠN CHẮC CHẮC LÀM ĐƯỢC

❁ Trở Thành Một Đứa Trẻ: Ôm và hôn lên má của Cha là hành động rất thiết thực, rất đơn giản để thể hiện tình cảm của một đứa trẻ thơ. Và chắc chắn là tất cả chúng ta đã từng làm một cách rất thành thục, thế nhưng chắc hẳn rằng có rất ít người còn giữ lại thói quen đó. Vậy món quà tặng Cha, quà tặng Bố đơn giản nhất mà ai cũng có thể làm được đó chính là “một cái ôm, một nụ hôn”.

qua-tang-cha-qua-tang-bo-y-nghia-cho-ngay-fathers-dayÔm và hôn như khi còn trẻ sẽ là món quà tặng cha, tặng bố hết sức ý nghĩa

 

❁ Những Điều Tự Nhiên: Có những điều tự nhiên thật sự rất khó nói ra bằng lời, “con yêu bố” đơn giản là thế đấy nhưng mấy ai đủ can đảm và đã từng nói điều này với người Cha của mình. Vậy những lời khó nói hãy dành để viết thành một bức thư để bày tỏ tình yêu với người anh hùng đó, người yêu lý tưỡng đó. Bức thư bày tỏ tình yêu là món quà tặng Cha, quà tặng Bố đơn giản nhưng hết sức ý nghĩa.

qua-tang-cha-qua-tang-bo-y-nghia-cho-ngay-fathers-day 2Thư tay, món quà tặng bố đầy ý nghĩa

 

❁ Trẻ Hóa Thời Gian: Như lúc bé Cha vẫn thường đưa ta đi đến nơi này nơi kia ăn những món này món kia, vậy hãy dành thời gian để đưa Cha đến những nơi mà ngày xưa ông thường đưa ta tới và cùng ông điểm danh lại sự thay đổi theo thời gian của nơi đã đi qua. Đó sẽ là những khoảnh khắc thật sự đáng nhớ mà bạn có thể xem đó là món quà tặng Cha, quà tặng Bố mang ý nghĩa tinh thần sâu sắc.

qua-tang-cha-qua-tang-bo-y-nghia-cho-ngay-fathers-day 1Đưa cha đến những nơi thuở bé đã từng qua sẽ là món quà tặng cha đầy ý nghĩa

 

❁ Những Món Ngon Yêu Thích Của Bố: Nếu như bạn không thể tự tay nấu một bữa ăn với các món ngon mà Bố/ Cha yêu thích thì hãy dẫn ông đến một nhà hàng nơi mà cả gia đình có thể cùng nhau trải qua những giây phút tuyệt vời, vừa ăn vừa ôn lại chuyện khi còn trẻ con đó sẽ là một món quà tặng cha, quà tặng bố hết sức ý nghĩa cho ngày Father’s Day săp tới.

qua-tang-cha-qua-tang-bo-y-nghia-cho-ngay-fathers-day 3Những món ngon yêu thích của bố sẽ là món quà tặng bố đầy ý nghĩa

 

❁ DVD Nhạc Lý: Một người cha yêu thích âm nhạc và đã từng sở hữu một cây Guitar thời cổ thì còn gì tuyệt hơn một đĩa DVD nhạc lý để làm quà tặng bố trong ngày Father’s Day này. Trường hợp cây Guitar của bố đã cũ, hãy dành thêm một chút ít để tặng bố một cây Guitar mới để bố phiêu những bản nhạc thời niên thiếu của mình.

6-mon-qua-tang-cha-tang-bo-y-nghia-cho-ngay-fathers-day 15DVD nhạc lý cho những ông bố mê nhạc, đây sẽ là món quà tặng bố hết sức ý nghĩa

 

❁ Thắc Lưng Da: Một chiếc thắc lưng da chính hãng màu đen sang trọng đến từ các nhãn hiệu nổi tiếng như: Haut Ton, MontBlanc, Hugo Boss..vv chắc chắn sẽ là món quà tặng bố hết sức ý nghĩa trong ngày Father’s Day sắp tới.

6-mon-qua-tang-cha-tang-bo-y-nghia-cho-ngay-fathers-day 17Thắc lưng da, quà tặng cha ý nghĩa cho ngày Father’s Day

 

❁ Dao Cạo Râu Máy: Đơn giản nhưng ít ai nghĩ đến, với một chiếc dao cạo râu máy thì việc làm đẹp cho gương mặt của cha sẽ đơn giản hơn bao giờ hết. Và nó chắc chắc sẽ là món quà tặng bố đầy bất ngờ cho ông trong ngày Father’s Day sắp tới đây.

6-mon-qua-tang-cha-tang-bo-y-nghia-cho-ngay-fathers-day 18Dao cạo râu máy, quà tặng cha đầy ý nghĩa

 

❁ Nước Hoa Cho Nam: Mùi hương nam tính, lịch lãm luôn là điều mà các đấng mày râu phải có. Vậy một chai nước hoa cao cấp dành cho nam sẽ là món quà tặng hết sức ý nghĩa và đầy bất ngờ cho người cha ở độ tuổi trung niên.

6-mon-qua-tang-cha-tang-bo-y-nghia-cho-ngay-fathers-day 19Nước hoa, quà tặng cha ý nghĩa

 

❁ Giày Thể Thao: Nhìn Bố mang đôi giày thể thao trẻ trung cho những buổi tập thể dục buổi sáng chắc hẳn rằng người mẹ nào cũng sẽ cảm thấy tự hào. Vậy hãy dành thời gian để lựa một đôi giày thể thao thật đẹp để làm quà tặng cha, quà tặng bố trong ngày Father’s Day sắp tới nhé.

6-mon-qua-tang-cha-tang-bo-y-nghia-cho-ngay-fathers-day 16Giày thể thao, quà tặng bố (quà tặng cha) thú vị

 

❁ Đồng Hồ Đeo Tay: Một chiếc đồng hồ đeo tay dành tặng bố trong ngày Father’s Day chắc chắn sẽ mang đến cho ông những giây phút thật sự đặc biệt. Thật vậy một chiếc đồng hồ đeo tay không chỉ là món quà tặng Cha, quà tặng Bố ý nghĩa mà nó còn mang đến sự trẻ trung, sang trọng cho ông.


qua-tang-cha-qua-tang-bo-y-nghia-cho-ngay-fathers-day 14Đồng hồ đeo tay, quà tặng bố ý nghĩa cho ngày Father’s Day sắp tới

Ngoài ra, bạn là người giàu có, có thể mua cho mình một miếng đất và xây nhà gần nơi làm việc của bạn. Bạn có thể cùng cha mẹ mình ở đó mỗi khi cha mẹ lên chơi, thể hiện sự hiếu thảo cũng như có thể chăm sóc cho ba mẹ mình tốt hơn.

Xem thêm: Tư vấn mua bán đất Đà Nẵng tại: https://bdsdehouse.vn

Leave a Reply