Hướng dẫn sử dụng máy bộ đàm cho những người kinh doanh?

Các cuộc đàm phán Walkie dành cho doanh nghiệp có thể hoạt động. Trường hợp đàm phán walkie có thể là lựa chọn đúng đắn nếu doanh nghiệp của bạn có nhu cầu cụ thể. Ví dụ, nếu bạn là một công ty thí điểm xe và bạn cần giao tiếp một chiếc xe trailing trong vòng một vài dặm về vị trí của bạn. Một khả năng khác sẽ là nếu doanh nghiệp của bạn yêu cầu bạn phải đi vào một khu vực địa lý đầy thử thách và cần đường truyền thông xa.

Ưu điểm:

Có thể không cần giấy phép FCC

Đối với giá cả, máy bộ đàms là tốt trong một pinch

Miễn là bạn ở gần, bạn có thể sử dụng chúng ở mọi nơi

Nhược điểm:

Những người khác có thể nghe thấy bạn

Bạn không có tần số riêng của mìnhMáy bộ đàm Kenwood TK 608

Dải giới hạn (đường ngắm)

Các tính năng / khả năng mở rộng giới hạn

Chưa được mã hóa

Giao tiếp tương tự

Sử dụng máy bộ đàm hai chiều cho doanh nghiệp

Máy bộ đàm hai chiều hơi khác so với máy bộ đàms. Đối với người mới bắt đầu, có một cơ sở hạ tầng phía sau họ. Nó có thể đơn giản, nhưng hầu hết thời gian, bạn sẽ không kết nối máy bộ đàm với máy bộ đàm; có một người đàn ông trung gian, để nói chuyện. Cho dù bạn đang sử dụng một máy bộ đàm di động, trạm cơ sở, hoặc máy bộ đàm di động, sẽ có một bộ lặp lại liên quan. Bạn sẽ khóa máy bộ đàm của bạn khi bạn đang ở trong nhà kho, nó sẽ kết nối với bộ lặp của bạn và gửi truyền dẫn tới các máy bộ đàm khác.

Nghe có vẻ phức tạp và đắt tiền, nhưng không phải vậy. Hãy nghĩ về nó giống như có tháp điện thoại di động của riêng bạn, chỉ cho giao tiếp hai chiều của doanh nghiệp bạn. Đây là những tuyệt vời trên các trang trại, một mỏ đá, nơi bạn có rất nhiều xe tải và nhà máy sản xuất, một nhà kho, hoặc các doanh nghiệp, nơi có rất nhiều bộ phận chuyển động cần phải giữ liên lạc. Nếu bạn có các tòa nhà khác hơi gần nhau, có nhiều cách để kết nối chúng để mở rộng phạm vi bảo hiểm của bạn.

Nếu điều này nghe có vẻ phức tạp, chúng tôi có tùy chọn nơi bạn có thể sử dụng tháp phát thanh hai chiều của chúng tôi với một khoản phí hàng tháng. Đi tuyến đường này sẽ cung cấp cho quý vị bảo hiểm từ Madison đến Milwaukee, South đến ranh giới tiểu bang và North of the Wisconsin Dells.

Ưu điểm:

Truyền thông kỹ thuật số

Có thể thêm bộ lặp để mở rộng dải ô

Truyền thông được mã hóa

Tần số của riêng bạn

Trên hệ thống phù hợp, bạn có thể nói chuyện với điện thoại di động và gửi tin nhắn

Giao tiếp một hoặc tất cả

Nhược điểm:

Chi phí lớn hơn

Cần giấy phép FCC hoặc thỏa thuận về đường truyền

Diện tích sử dụng có thể bị hạn chế do các giới hạn về tháp hoặc mạng

Các bạn có thể xem thêm sản phẩm máy bộ đàm tại đây. 

 

Leave a Reply