Máy rửa mặt thần thánh chính hãng món quà vô cùng ý nghĩa cho chị em

Chính hãng là một sản phẩm máy rửa mặt đang rất hot trên thị trường, có rất nhiều chị em phụ nữ thường xuyên sử dụng và truyền tai nhau về chiếc máy rửa mặt thần thánh này. Tuy nhiên không phải là khi mua về ai cũng biết cách sử dụng để phát huy được tối đa tác dụng mà máy rửa mặt đem lại, chính bởi vậy mà bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn sao cho có thể làm đẹp một cách như ý muốn với sản phẩm thần thánh này.

1. Hướng dẫn sử dụng
Khi sử dụng máy rửa mặt thì những thao tác là không hề khó, tuy nhiên để phát huy được tác dụng tối đa của nó thì không phải ai cũng biết. Là một sản phẩm có thể sử dụng cho cả nam lẫn nữ và phù hợp được với mọi loại da cho dù là da khô, da nhạy cảm hay là da hỗn hợp, thì máy rửa mặt tố đều được sử dụng qua một số bước sau đây:
Bước 1: Thực hiện làm ướt hoặc làm ẩm cho khuôn mặt bằng với nước có độ ấm vừa phải. Các bạn có thể sử dụng kết hợp cùng với sữa rửa mặt của để nâng cao tác dụng làm đẹp và làm sạch.
Bước 2: Bật máy rửa mặt lên và di chuyển một cách từ từ theo chiều hướng từ trong ra ngoài và từ bên dưới lên bên trên.
Bước 3: Di chuyển máy rửa mặt của bạn tới từng vùng ở trên khuôn mặt như là trán, má hoặc là cằm. Cứ mỗi 30s thì các bạn nên di chuyển máy sang vùng khác, sản phẩm này cũng có thiết bị để dừng sau mỗi 30s nhằm nhắc nhở người sử dụng.
Bước 4: Sau khoảng 2 phút thì các bạn nên dừng lại, hoặc là máy sẽ tự động dừng bởi đó là khoảng thời gian tốt nhất để sử dụng máy rửa mặt. Các bạn thực hiện rửa lại mặt cùng với nước sạch rồi lau khô một cách nhẹ nhàng.

2. Lưu ý sử dụng
Sau mỗi lần sử dụng máy rửa mặt chính hãng thì các bạn nên tháo phần đầu cọ ra để vệ sinh hay rửa sạch, lâu khô cho đầu cọ rồi cất đi, chỉ nên lắp lại phần đầu cọ vào phần thân khi toàn bộ đã khô hoàn toàn hoặc là vào lần sử dụng tiếp theo. Các bạn cũng nên thực hiện thay thế phần đầu cọ mỗi 3 tháng để đảm bảo hiệu quả sử dụng.

Để có được làn da khỏe mạnh và đẹp như ý muốn, các bạn có thể sử dụng máy rửa mặt chính hãng hàng ngày và kết hợp với chế độ ăn uống thích hợp. Các bạn có thể mua và tìm thấy sản phẩm này tại những đại lý sản phẩm hoặc là những hệ thống siêu thị trên toàn quốc, những nhân viên bán hàng hoặc tư vấn có thể sẽ giúp bạn cách sử dụng trực tiếp.

  • Mua sản phẩm máy rửa mặt chính hãng giá tốt nhất tại Xinh99 : http://xinh99.com/

Leave a Reply