Thông tin về nguồn gốc dòng sàn Chiu Liu

 

Thời gian gần đây, đồng hành cùng sự phát triển của xã hội cũng như ngành nội thất thiết kế thì sản phẩm sàn gỗ tự nhiên, ván sàn gỗ tự nhiên cao cấp giá rẻ không còn xa lạ gì với người dân khi được chiêm ngưỡng và lắng nghe những công dụng tuyệt với và đảm bảo cho dòng sản phẩm này có thể phát triển một cách toàn diện và khai thác được hết những tác dụng đa dạng mang đến và phục vụ thiết thực nhất cho nhu cầu sử dụng của người dân trên toàn thế giới biết đến và mong muốn được hưởng thụ nó. Ở sàn gỗ Nguyễn Kim, các dòng sàn tự nhiên có trên thị trường Hà Nội đều được phân phối ở đây .

sàn gỗ tự nhiên, ván sàn gỗ tự nhiên cao cấp giá rẻ

Nét đẹp riêng sàn chiu liu mang lại cho con người

Những hiệu ứng không gian mà sản phẩm sàn chiu liu mang lại cho người sử dụng với sự kết hợp của mảng màu sáng tối làm hình thành nên nét ấn tượng và quyến rũ riêng theo phong cách sống của người sử dụng trước sự cám dỗ gây hoang mang khi đứng trước hàng ngàn sự lựa chọn thành phẩm để sử dụng và đồng hành cho mặt hàng sàn gỗ tự nhiên với cuộc sống. Sàn chiu liu mang tỉ trọng khá nặng, thoáng mát và mịn màng thích hợp cho việc sử dụng làm sàn thân thiết và gần gũi nhất với người sử dụng. Sản phẩm tồn tại và phát triển lâu dài, bảo vệ sức khỏe của người sử dụng. Dòng sàn này có độ rắn chắc ngang bằng với dòng sàn Lim và thuộc top rắn nhất trên thị trường. Chính vì thế, dòng sàn này cực kỳ bền khi sử dụng trong nội thất. Hiện nay, sàn Chiu liu càng ngày càng được ưa thích bởi gam màu của chúng rất đặc biệt và giá thành không quá cao.

sàn chiu liu sản phẩm sàn gỗ Nguyễn Kim

Điều kiện tồn tại và sinh sống phát triển của loại cây gỗ chiu liu đến từ quốc gia Lào khá kham khổ và khắt khe, vì vậy chất lượng của sàn gỗ sẽ trở nên tuyệt diệu hơn bao giờ hết trước những tác nhân có hại đến từ môi trường sống và thời tiết không làm ảnh hưởng đến sàn chiu liu và cuộc sống sinh hoạt của con người. Hãy đến với showroom sàn gỗ Nguyễn Kim 84 đường Láng Ngã Tư Sở Đống Đa, Hà Nội khi bạn có nhu cầu tìm các dòng sàn tự nhiên.

Leave a Reply