Cách tặng quà khiến bạn gái bất ngờ


Với những người yêu nhau họ luôn muốn dành tặng những điều tốt đẹp nhất cho nhau nhất là khi đến những ngày lễ những ngày kỷ niệm, sinh nhật… thì bạn trai luôn muốn thể hiện mình muốn bạn gái của mình sẽ thật bất ngờ về món quà mà mình tặng. Nó sẽ khiến tình cảm của họ thêm phần gắn kết yêu thương hơn rất nhiều. Giá trị của món quà tặng nhiều khi sẽ không quan trọng bằng cách thức bạn tặng món  quà đó như thế nào đâu nhé, thật ra nếu đã tặng quà nhiều lần mà trong mắt của nàng bạn vẫn chưa phải là một người quá ấn tượng thì nên xem xét lại đi nhé, hãy thử một vài cách tặng quà dưới đây xem sao nào?


Xuất hiện tặng quà bất ngờ: Hãy thử nói bạn có công việc cần phải đi xa một vài ngày đến ngày sinh nhật nàng bạn không thể trở về kịp được, nhưng đến ngày đó bạn lại bất ngờ xuất hiện đi, đảm bảo nàng của bạn sẽ đổ gục cho mà xem, thật đó, việc bạn giành cho nàng một hạnh phúc bất ngờ như vậy có lẽ không có một người con gái nào có thể cưỡng lại được mà phải òa lên sung sướng, đảm bảo với cách này bạn đã ghi điểm tuyệt đối trong mắt nàng rồi đó.


Hay thử cách giả vờ quên đi: Ví dụ như sắp đến sinh nhật bạn gái chẳng hạn, khi hai người vẫn ở cạnh nhau nhưng bạn hãy cố tình quên như không nhớ gì cả cũng không chúc mừng hay có động thái sẽ tặng một món quà nào, nhưng đến cuối ngày lúc này đảm bảo rằng bạn gái của bạn đã quá chán nản khi phải đợi chờ quà rồi thì bạn hãy giành một bất ngờ thật lớn nhé, hãy tặng nàng món quà mà nàng hằng ao ước đảm bảo nàng sẽ chạy đến ôm chặt lấy bạn và tặng bạn 1 nụ hôn đó.


Hãy thử tặng bạn gái của mình món quà với khung cảnh thật lãng mạn: Có lẽ lãng mạn là điều mà bất kỳ cô gái nào cũng muốn đòi hỏi ở người yêu của mình, vào một buổi tối đặc biệt ngồi dưới khung cảnh đẹp nó có thể là công viên, nhà hang sang trọng hay một quán café có view đẹp là một gợi ý không tồi đâu nhé, bạn cũng có thể đặt trước phòng khách sạn và bài trí thật nhiều với hoa tươi và bóng bay thử xem, chắc chắn nàng sẽ rất bất ngờ luôn đó.


Đây chỉ là một vài cách thể hiện cách thức tặng quà mới, lãng mạn và độc đáo mà bạn dành tặng cho bạn gái của mình nếu như thực sự muốn cô gái đó phải bất ngờ, chính vì thế, hãy áp dụng cách thức này thử xem đảm bảo tình cảm của 2 người sẽ gắn kết nhiều hơn đó.

 

Leave a Reply