Độc đáo giấy dán tường lạ mắt trên thế giới tại TPHCM

Trên thế giới, tại rất nhiều nước phát triển như Hàn Quốc, Đài Loan, Nhật Bản, Đức, Châu Âu ….họ đã sử dụng giấy dán tường vào trang trí nội thất nhà ở. Cũng tại đây, các nước sử dụng rất nhiều mẫu kỳ lạ và độc đáo có thể nói có 1 -0 -2. Những gì mà chúng mang lại chắc chắn sẽ khiến con mắt của chúng ta mãn nhãn hoặc đôi khi bị đánh lừa. Hãy cùng tìm hiểu những điều độc đáo mà mẫu giấy dán tường tại Công ty TNHH Giấy Dán Tường TPHCM mang đến cho người tiêu dùng TPHCM.

Độc đáo giấy dán tường lạ mắt trên thế giới tại TPHCM

Độc đáo giấy dán tường lạ mắt trên thế giới tại TPHCM

Các mẫu giấy dán tường độc đáo nhất trên thế giới

Giấy dán tường đa số được nhiều người biết đến chỉ là những họa tiết đơn giản, kích thước từ nhỏ đến to và lặp đi lặp lại. Tuy nhiên, sự thật sự sáng tạo và trí tưởng tượng của con người đã tạo ra những tác phẩm vô cùng độc đáo, khác lạ mà bất cứ ai khi ngắm nhìn cũng phải ngạc nhiên.

Các mẫu giấy dán tường đẹp và độc do Công ty TNHH Giấy Dán Tường TPHCM nhập khẩu đó là:

  • Tick tock: Những chiếc đồng hồ thần kỳ, là tượng hình của những chiếc đồng hồ đa dạng, biến tấu phù hợp dành cho trẻ em. Các bậc phụ huynh có thể cùng con tô vẽ màu sắc nên chiếc đồng hồ tùy theo ý thích của mình, giúp gắn kết các thành viên và tăng sức sáng tạo của trẻ nhỏ.
  • The family : Tác phẩm được thiết kế bởi nữ họa sỹ người Hà Lan. Cô đã thiết kế giấy dán tường của mình bằng hàng ngàn bức ảnh khác nhau của gia đình, ghi nhớ những kỷ niệm trong đời.
  • Surrealian – giấy dán tường ảo giác, khiến không gian bức tường như bị kéo dãn, biến đổi đa chiều.
  • Tấm lịch khổng lồ: Đây là thiết kế của kiến trúc sư Hà Lan, ông sử dụng giấy dán tường vào việc ghi lại những tháng trong năm. Tấm lịch khổng lồ có thể ghi chú toàn bộ những sư kiện quan trọng, đảm bảo không thể nào quên.
  • Greenwalls: Giấy dán tường phủ một họa tiết là lớp rêu thực vật trông như ngoài đời thực. Nó giúp mang thiên nhiên vào trong nhà bạn.
  • Ant’ique – Giấy dán tường mô phỏng một tổ kiến được thiết kế bởi Stine Gam và Enrico Fratesi, nó được thiết kế bởi hàng nghìn con kiến kết nối với nhau trông rất kỳ vĩ.

Còn khá nhiều mẫu giấy dán tường độc đáo, khác lạ khác tại Công ty TNHH Giấy Dán Tường TPHCM mà nếu để tìm hiểu về chúng bạn sẽ phải mất khá nhiều thời gian.

Độc đáo giấy dán tường lạ mắt trên thế giới tại TPHCM

Độc đáo giấy dán tường lạ mắt trên thế giới tại TPHCM

Chọn giấy dán tường đơn giản

Tại TPHCM, để không phải mất thời gian trong việc lựa chọn giấy dán tường đẹp và độc đáo, bạn có thể nhờ nhân viên của Công ty TNHH Giấy Dán Tường TPHCM hoặc liên hệ website http://giaydantuongtphcm.net/ tư vấn và lựa chọn. Tại đây, khách hàng sẽ được chiêm ngưỡng rất nhiều mẫu giấy dán tường giá rẻ, Tranh dán tường 3D và Xốp dán tường 3D giá rẻ tại TPHCM với mức giá cả hợp túi tiền khác nhau, đa dạng mẫu mã, chủng loại đảm bảo sẽ phù hợp với yêu cầu của mỗi cá nhân.

Leave a Reply