Quà tặng kỷ niệm chương thủy tinh

Kỷ niệm chương thủy tinh là một vật phẩm được sử dụng với mục đích tôn vinh cá nhân, tập thể xuất sắc nào đó, hay để lưu lại kỷ niệm và sử dụng cho những nhu cầu khác.

Hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều loại kỷ niệm chương, với mẫu mã  và chất liệu đa dạng. Trong đó vật phẩm kỷ niệm chương thủy tinh được các doanh nghiệp chọn lựa để làm quà tặng đối tác, khách hàng, quà tặng cá nhân, quà tặng cuối năm, quà tặng những ngày lễ hay tôn vinh cá nhân xuất sắc nào đó,…Tùy theo từng dịp mà kỷ niệm chương thủy tinh sẽ được lựa chọn sao phù hợp với hoàn cảnh.

Nét đẹp quả kỷ niệm chương thủy tinh

Nét đẹp quả kỷ niệm chương thủy tinh

Đặc tính của kỷ niệm chương thủy tinh

Thủy tinh vốn dĩ có tính cách nhiệt, cách điện rất tốt, tính hóa học ổn định, nên thường được ứng dụng rộng rãi trong sản xuất tụ điện và những thiết bị cao thế. Bởi nhờ tính cách nhiệt nên sản phẩm kỷ niệm chương thủy tinh thường được làm tặng phẩm để tôn vinh.

Thủy tinh có những ưu điểm là tinh khiết, bóng, sang trọng, bền, đẹp, đồ màu sắc đa dạng, dễ cắt xẻ, đặc biệt là rất đẳng cấp.

Kỷ niệm chương thủy tinh có khắc hình cũng là một mảng quà tặng rất đặc biệt, với màu sắc cổ điển, trang nhã, quý phái. Hình được khắc nhìn rất sắc nét, tinh tế, hài hòa và lấp lánh. Có thể nói kỷ niệm chương thủy tinh chính là tặng phẩm luôn mang đến những  điều bất ngờ, hấp dẫn và thú vị cho người được tặng cũng như người mua.

Kỹ niệm chương thủy tin - Nơi lưu trữ ký ức

Kỹ niệm chương thủy tin – Nơi lưu trữ ký ức

Cách chọn mua kỷ niệm chương thủy tinh

Có nhiều khách hàng, muốn tìm mua tặng phẩm kỷ niệm chương nhưng lại không biết lựa chọn như thế nào là phù hợp. Sau đây sẽ là vài lời khuyên trước khi bạn muốn mua tặng phẩm này.

– Muốn tìm mua một kỷ niệm chương chất lượng thì các bạn nên chọn những sản phẩm có chi tiết được mài sâu, rảnh sâu, độ dày, đây chính là những sản phẩm bền, đẹp.

– Một sản phẩm kỷ niệm chương nếu càng dày, có nhiều rãnh sâu, khi chúng ta đem ra ánh sáng thì bên trong của sản phẩm sẽ chiếu ra những đường sáng lấp lánh nhìn rất đẹp mắt.

Hiện nay nhờ công nghệ khắc laser mà nhiều công ty đã khắc khắc những thông điệp, logo, khắc chữ lên bề mặt quà tặng để làm quà lưu niệm, ngoài ra còn có thể hình ảnh 3D vào trong tặng phẩm để tăng nên nét độc đáo, sáng tạo và thú vị.

Qua đó chúng ta có thể thấy rằng, kỷ niệm chương thủy tinh chính là một tặng phẩm độc đáo, quà tặng tri ân, chứa nhiều ý nghĩa lớn, đã từ lâu chiếm được tình cảm của nhiều khách hàng. Do đó nếu có nhu cầu thì bạn đừng ngần ngại mà hãy chọn cho mình những sản phẩm kỷ niệm chương thủy tinh.

Hãy đến với Quà tặng giá gốc để được tư vấn thêm.

Leave a Reply