5 cách tặng quà làm nàng bất ngờ

Tình yêu như một đứa con cưng, nó cần nuôi dưỡng và chăm sóc một cách kĩ càng và tinh tế nhất. Và một trong những cách chăm sóc tình yêu đó là tặng quà cho nhau

Giá trị của quà tặng không là quan trọng mà vấn đề quan trọng hơn cả đó là cách tặng quà. Nếu đã nhiều lần tặng quà nhưng vẫn chưa thấy được niềm hạnh phúc trong mắt nàng thì bạn hãy tham khảo 5 bí quyết dưới đây để làm người thương của mình có một niềm vui bất ngờ nhé.

 

Xuất hiện bất ngờ

Bạn có công việc đột xuất phải đi xa nhiều ngày mà không sắp xếp được thời gian để ở bên nàng trong ngày kỉ niệm đặc biệt của hai người. Hãy dành cho nàng một hạnh phúc bất ngờ bằng bí mật sắp xếp thời gian và xuất hiện trước mặt nàng. Chắc chắn không có người con gái nào không cảm động trước sự chuẩn bị kĩ lưỡng của người yêu mình. Một món quà được chuẩn bị từ nơi xa lại càng ghi điểm trong mắt nàng vì điều đó thể hiện rằng nàng là điều quan trọng nhất trong mắt bạn.

Giả vờ quên

Vào những dịp đặc biệt như sinh nhật của nàng, lễ tình nhân, ngày quốc tế phụ nữ hay ngày kỉ niệm của hai người thì bạn cứ lơ đi coi như không nhớ và không có động thái gì cho việc chuẩn bị quà cả. Đến cuối ngày, lúc mà nàng cảm thấy chán nản thì hãy nhờ nàng lấy giúp thứ gì đó trong ngăn kéo hay tủ quần áo hay ngay cả tủ lạnh cũng được. Và trong đó sẽ có món quà mà bạn đã chuẩn bị sẵn. Nàng sẽ bất ngờ lắm đây!

Tặng quà trong khung cảnh lãng mạn

Cả hai cùng tận hưởng buổi tối đặc biệt ở một nhà hàng sang trọng hay một quán cà phê có “view” đẹp cũng là ý kiến không tồi. Một bản tình ca cùng với lời nhắn yêu thương ngọt ngào và món quà bất ngờ sẽ làm nàng hãnh diện với những người xung quanh lắm đây. Bạn cũng có thể đặt trước phòng khách sạn và trang trí bằng hoa tươi cùng bóng bay. Cô nàng thích sự lãng mạn sẽ đắm say bạn hơn cho mà xem!

Lời nói dối dễ thương

Vào ngày đặc biệt của hai người, bạn gọi điện nói với nàng rằng mình bận đi công tác đột xuất nên không chuẩn bị được gì cả. Nhưng sự thật là bạn đến nhà nàng từ sớm với bó hoa thật đẹp và món quà dễ thương trên đến đón nàng đi chơi. Dù bạn đã nói dối, nhưng đó là lời nói dối dễ thương và chắc chắn sẽ không có cô gái nào hờn dỗi vì lý do đó.

Gởi điện hoa hoặc bưu điện

Nàng sẽ rất bất ngờ khi nhận được món quà từ người yêu được gửi bằng đường bưu điện đến nơi làm việc. Việc hai bạn gặp nhau hằng ngày thì cách này quả là gây bất ngờ lớn đấy. Có thể nàng sẽ nói rằng bạn “bày vẽ” hay “ lắm chuyện”, nhưng nàng đang hạnh phúc ngất ngay trong lòng đấy!

Leave a Reply