Những mẫu bút bi quà tặng quảng cáo đẹp

Chiếc bút bi có lẽ đã gắn liền với chúng ta từ khi bắt đầu đi học, cho đến khi đi làm ngồi gõ máy tính thì nó cũng không thể thiếu. Giá thành cũng như mẫu mã của những sản phẩm bút bi khá đa dạng, do đó, sản phẩm bút bi rất được ưa chuộng làm quà tặng quảng cáo, quà tặng doanh nghiệp. Cũng chính vì thế mà các công ty cung cấp quà tặng quảng cáo cũng khá chú ý đến sản phẩm này. Do đó, mẫu mã, cũng như giá cả cạnh tranh là điều đương nhiên. Nếu như bạn đang tìm kiếm một sản phẩm làm quà tặng quảng cáo cho chiến dịch marketing của mình sắp tới thì sản phẩm bút bi, sổ ghi chép là một lựa chọn khá dễ dàng. Dưới là những mẫu bút bi quà tặng quảng cáo để bạn có thể tham khảo và lựa chọn.

Bút bi là một sản phẩm đã có từ rất lâu đời (từ thế chiến thế giới thứ 2), nó được xem là sản phẩm “cải tiến” cách viết của con người. Chiếc bút bi được cấu tạo bằng một ống có chứa mực đặc –gọi là ruột bút, khi viết, mực được viết ra trên giấy nhờ chuyển động lăn của một viên bi nhỏ với đường kính rất nhỏ, gắn ở đầu ống mực. Loại mực dùng cho bút bi là loại mực đặc, và khô ngay sau khi được viết ra trên giấy . Ngay nay, với sự phát triển của của khoa học kỹ thuật, các chất liệu sản xuất bút bi đa dạng hơn, cũng như mẫu mã của những chiếc bút bi đa dạng hơn, đáp ứng được hầu hết những sở thích, thị hiếu của người dùng. Do đó, chiếc bút bi quà tặng quảng cáo, là một trong những sản phẩm rất được ưa chuộng bởi chi phí bỏ ra thấp, lại tiện dụng có giá trị sử dụng cao. Một số mẫu bút bi quà tặng quảng cáo đẹp như bút bi cao cấp Fineliner, bút bi Goofy Guy, bút bi vỏ gỗ, bút bi ngòi bấm lò xo, bút bi vỏ kim loại, bút bi thời trang,…

Bút bi quà tặng vỏ kim loại

Những mẫu bút bi quà tặng quảng cáo đẹp
Bút bi vỏ kim loại thiết kế sang trọng, tinh xảo

Là loại bút bi với ưu điểm được thiết kế sang trọng bởi lớp vỏ kim loại với màu sắc đa dạng, mẫu mã tinh xảo trang trí đẹp. Kẹp bút mạ vàng, có hộp đựng bút đi kèm, giúp cho món quà tặng quảng cáo của bạn trở nên lịch sự, sang trọng hơn. Sản phẩm được làm bằng chất liệu kim loại nên có độ bền cao, không bị ảnh hưởng khi va đập mạnh, bạn có thể in logo của mình trên vỏ bút, giúp tăng thêm giá trị truyền thông đến khách hàng, khách hàng sẽ luôn nhớ đến thương hiệu của bạn mỗi khi khách hàng cầm cây bút.

Bút bi ngòi bấm lò xo

Những mẫu bút bi quà tặng quảng cáo đẹp 2
Bút bi ngòi bấm lò xo in logo –sản phẩm quà tặng quảng cáo tinh xảo

Sản phẩm bút bi quà tặng ngòi bấm lò xo được sản xuất bằng chất liệu nhựa abs có độ bền cao, đẹp, độ tinh xảo, thanh lịch, thiết kế nhỏ gọn cầm vừa tay, là sự hoàn hảo của khách hàng khi muốn làm quà tặng quảng cáo. Với thiết kế có lò xo bấm mang lại cảm giác tiện lợi khi sử dụng, không lo mực dây sang các vật dụng khác, bởi khi không sử dụng bạn có thể bấm lò so để phần ngòi bút thụt vào phía trong, khi dùng chỉ cần 1 thao tác đó là bấm thì ngòi bút sẽ được đưa ra ngoài. Sản phẩm quà tặng quảng cáo bút bi ngòi bấm lò xò mang đến cho khách hàng sự lựa chọn hoàn hảo, với giá cả phải chăng, độ bền cao. Hơn nữa, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn in logo hoặc slogan cho chiến dịch của mình, giúp thông điệp của bạn có thể đến được với đông đảo khách hàng hơn.

Ngoài ra, sản phẩm bút bi ngòi bấm lò so còn được đựng trong túi poly, sang trọng và lịch sự khi trao đến khách hàng của mình món quà tặng quảng cáo này.

Bút bi vỏ gỗ

Những mẫu bút bi quà tặng quảng cáo đẹp 3
Bút bi vỏ gỗ -chất liệu thân thiện, kiểu dáng đa dạng

Gỗ là một chất liệu có thể dễ dàng thiết kế những kiểu dáng khác nhau, mang độ bền, thân thiện với môi trường và người sử dụng. Các sản phẩm được làm từ gỗ thiết kế khá đa dạng, bút bi vỏ gỗ hiện nay đang được rất được ưa chuộng. Bút bi được thiết kế bởi lớp vỏ bằng gỗ tự nhiên, thiết kế độc đáo, có thể thiết kế với móc chìa khóa, hoặc kết hợp với nhiều phụ kiện khác, sẽ mang đến cho khách hàng khi được nhận sự thích thú. Sản phẩm hoàn toàn được làm bằng chất liệu gỗ tự nhiên, được đựng trong túi poly.

Bút bi baner

Những mẫu bút bi quà tặng quảng cáo đẹp 4
Bút bi banner –mang nhiều thông điệp quảng cáo hơn đến người tiêu dùng

Đây là dạng bút bi được thiết kế thông minh, thay vì in logo hay khẩu hiệu trực tiếp lên thân bút hay túi đựng bút thì với chiếc bút bi baner, bạn sẽ có 1 chiếc baner thu nhỏ trong mỗi chiếc bút. Chiếc bút bi có vỏ được làm bằng nhựa plastic trong suốt, bên trong có trang bị một banner bằng giấy có độ bền cao cuộn bên trong bút, có thể kéo ra, kéo vào dễ dàng trao đi thông điệp của bạn đến khách hàng.

 

Leave a Reply