Một số mẫu sổ quà tặng quảng cáo đẹp

Chúng ta biết rằng, sổ ghi chép là một trong những món quà tặng quảng cáo khá được ưa chuộng, bởi tính lịch sự, tiện dụng giá trị tiêu dùng lớn, cũng như truyền đạt thông điệp truyền thông. Sổ quà tặng ngày nay để đáp ứng đa dạng những nhu cầu của khách hàng làm quà tặng quảng cáo thì mẫu mã cũng như các tính năng của chúng cũng được các nhà cung cấp quà tặng quảng cáo thiết kế đa dạng hơn. Dưới đây là một số mẫu sổ quà tặng quảng cáo đẹp mà chúng tôi muốn giới thiệu đến khách hàng.

Sổ quà tặng là một trong những món quà tặng quảng cáo mang khá nhiều tiện ích, nó vừa giúp người được tặng có thể sử dụng để ghi chép những thông tin hằng ngày, lại vừa mang những thông điệp truyền thông to lớn. Hãy thử nghĩ xem, nếu như bạn tham gia một cuộc hội thảo về giới thiệu sản phẩm mới, sau khi lắng nghe những chia sẻ của đối tác về sản phẩm này, khi ra về lại được tặng một cuốn sổ quà tặng lưu niệm, quả thật là bạn rất hài lòng phải không. Ông bà ta có câu “được ăn, được nói, được gói mang về”, lúc này bạn đã chinh phục được thiện cảm đầu tiên từ khách hàng. Tiếp đó, cuốn sổ quà tặng được thiết kế đẹp mắt, tinh xảo cùng với logo, hình ảnh, hoặc slogan của chiến dịch, sản phẩm mà bạn đang muốn truyền bá, lúc này hiệu quả truyền thông của cuốn sổ không dừng lại là món quà tặng nhỏ bé mà nó còn mang đến người tiêu dùng những thông điệp mà bạn đang muốn chuyển tải. Một số mẫu sổ quà tặng đẹp được nhiều người sử dụng như

Sổ tay quà tặng
Một số mẫu sổ quà tặng quảng cáo đẹp 1
Sổ tay quà tặng thiết kế đẹp, sang trọng, tiện lợi

Với nhịp sống hiện đại gấp gáp, thì việc trang bị cho mình một cuốn sổ tay, với kích thước nhỏ, vừa đủ bỏ túi rất tiện lợi. Nó không chỉ giúp chúng ta ghi chép những thứ cần thiết trong sinh hoạt hằng ngày mà còn có thể như một đồ vật thể hiện sự cá tính. Các mẫu số tay quà tặng được thiết kế khá đa dạng với nhiều kích thước khác nhau, có thể là sổ hình vuông, hình chữ nhật, bìa sổ được bọc da, có phần bấm, cài lại khiến cho cuốn sổ trông lịch sự, có độ bền cao hơn những cuốn sổ quà tặng thông thường. Cũng chính vì thế mà sổ tay làm bằng chất liệu da, làm quà tặng quảng cáo được rất nhiều đơn vị sử dụng làm quà tặng khách hàng, quà tặng doanh nghiệp, đặc biệt là trong các chiến dịch truyền thông, các buổi giới thiệu sản phẩm,…

Sổ quà tặng lò xo

Một số mẫu sổ quà tặng quảng cáo đẹp 2
Sổ quà tặng thiết kế gáy lò xò –thích hợp làm quà tặng quảng cáo

Sổ gáy lò xò là một trong những loại sổ được rất nhiều người quan tâm, đặc biệt là những người đang có nhu cầu sử dụng các sản phẩm quảng cáo. So với sổ đóng keo, thì sổ gáy lo xo tiện lợi hơn rất nhiều. Nếu bạn có ghi chú một vài thông tin và muốn đưa cho người khác, thì việc xé cuốn sổ đóng gáy lò xo đơn giản hơn rất nhiều so với sổ đóng keo. Không chỉ thế, việc xé đi 1-2 tờ giấy cũng không làm ảnh hưởng đến cấu trúc của toàn bộ cuốn sổ. Hơn nữa, cuốn sổ có thể được thiết kế thêm trang bìa, trang lót, in logo, hoặc thông tin về những gì bạn đang muốn chuyển tải tới khách hàng của mình. Thật đơn giản và tiện lợi phải không nào. Để tiện cho việc lựa chọn, thì loại sổ quà tặng quảng cáo gáy lò xo được thiết kế dưới nhiều mẫu mã, màu sắc, kích thước, loại giấy khác nhau, tùy thuộc vào từng nhu cầu của khách hàng.

Sổ da quà tặng quảng cáo

Một số mẫu sổ quà tặng quảng cáo đẹp 3
Sổ da- bền và lịch sự

So với các loại sổ ghi chép thì số da được các đơn vị cung cấp quà tặng quảng cáo, cũng như những doanh nghiệp quan tâm hơn cả. Bởi với chất liệu bằng da bọc bên ngoài cuốn sổ, trông về mặt hình thức nhìn lịch sự hơn rất nhiều, so với những loại sổ thông thường. Hơn nữa, sổ da quà tặng quảng cáo lại được thiết kế đa dạng, với nhiều kích thước, màu sắc, mẫu mã, chất liệu giấy bên trong khác nhau. Tất cả đều được in logo, hoặc thông điệp truyền thông mà bạn yêu cầu.

Leave a Reply