Các loại quà tặng quảng cáo bằng gỗ

Chúng ta biết rằng, gỗ là sản phẩm thân thiện với môi trường, để đáp ứng nhiều nhu cầu sử dụng thì với sự khéo léo của bàn tay con người các sản phẩm bằng gỗ trở nên đa dạng hơn. Và với mặt hàng quà tặng quảng cáo thì cũng có rất nhiều các dòng sản phẩm làm bằng gỗ với thiết kế tinh xảo, độc đảo, thân thiện giúp đa dạng hơn sự lựa chọn cho người dùng. Và đây cũng là một trong những chất liệu được rất nhiều nhà cung cấp quà tặng quảng cáo lựa chọn.

Lý do nào tạo nên độ “hot” của các sản phẩm quà tặng quảng cáo bằng gỗ

Với nhiều ưu điểm mang lại thì ngay nay, các sản phẩm quà tặng quảng cáo bằng gỗ được khá nhiều người ưa chuông. Đây là chất liệu khá thân thiện với người dùng cũng như môi trường, khi sử dụng các sản phẩm bằng gỗ chúng ta luôn có cảm giác an toàn hơn so với các sản phẩm bằng nhựa, hoặc bằng kim loại khác. Hơn nữa, với công nghệ in, điêu khắc hiện nay có thể in ấn, điêu khắc trên mọi chất liệu và chất liệu gỗ hoàn toàn có thể in khắc những hình ảnh hoặc logo theo ý mình.. Chúng ta có thể dùng các sản phẩm quà tặng quảng cáo bằng gỗ với nhiều công dụng khác nhau, như vật dụng để bàn, hoặc các sản phẩm thân thiện, vỏ ốp điện thoại, vỏ usb quà tặng bằng gỗ,…Ngoài ra, giá thành cho những sản phẩm quà tặng quảng cáo bằng gỗ này cũng phải chăng, không quá cao, nếu mua số lượng lớn thì chi phí càng rẻ hơn

Một vài gợi ý về sản phẩm quà tặng quảng cáo bằng gỗ

Bút gỗ khắc tên, họa tiết

Đây là một trong những sản phẩm được gia công từ các loại gỗ tự nhiên đến các loại gỗ cao cấp, nhập khẩu (tùy thuộc vào từng dòng sản phẩm) . Ngoài ra, sản phẩm bút gỗ để thích hợp làm quà tặng quảng cáo nó còn được khắc tên, khắc chữ, khắc logo theo yêu cầu của khách hàng. Bút gỗ đi kèm hộp gỗ cao cấp, chắc chắn sẽ là sản phẩm quà tặng quảng cáo sang trọng, tinh tế dành tặng khách hàng của mình.

Các loại quà tặng quảng cáo bằng gỗ 2

Sản phẩm bút quà tặng bằng gỗ tinh xảo

Bút và vỏ bút được làm bằng gỗ gia công theo cách thủ công, nên rất tinh xảo, chi tiết bút đều được làm rất tinh xảo. Ngòi bút được thiết kế bằng bút bi nhôm, nên có thể dễ dàng thay ngòi bút, ngòi bút có thể dễ dàng mua ở các cửa hàng văn phòng phẩm, hiệu sách, tạp hóa. Nên sản phẩm có thể được tận dụng tối đa công năng sử dụng. Nhiều người cho rằng sản phẩm này chỉ thích hợp dùng tặng cá nhân, nhưng với sự độc đáo, giá cả cạnh tranh thì đây là dòng sản phẩm quà tặng quảng cáo, quà tặng doanh nghiệp rất được ưa chuộng bởi những ý nghĩa mà chúng mang lại.

Móc khóa gỗ quà tặng quảng cáo

Đây là sản phẩm rất được ưu chuộng bởi giá cả, chi phí bỏ ra khá rẻ để mua sản phẩm này. Những chiếc móc khóa gỗ quà tặng quảng cáo được thiết kế đa dạng với nhiều hình dáng khác nhau tùy theo sự lựa chọn của khách hàng. Đặc biệt, chúng tôi còn nhận thiết kế miễn phí và sản xuất móc khóa quà tặng bằng gỗ theo yêu cầu.

Các loại quà tặng quảng cáo bằng gỗ 2
Một số mẫu móc khóa quà tặng quảng cáo

Usb quà tặng vỏ gỗ

Đây là một trong những sản phẩm công nghệ được thiết kế. Chúng ta chỉ biết đến những sản phẩm usb được thiết kế với vỏ nhựa, hoặc kim loại, nhưng với ngày nay với sự thông minh, trí sáng tạo thì chiếc usb bằng vỏ gỗ hoàn toàn là sản phẩm có thể được sản xuất và đưa vào sử dụng. Usb thân làm bằng gỗ, bên trong là đầu đọc, có thể cắp vào khe máy tính, loa,..dùng để lưu trữ dữ liệu, thiết kế đẹp, độc đáo. Ngoài ra, sản phẩm còn được in logo theo yêu cầu của khách hành, giúp đơn vị có thể thúc đẩy việc nhận diện thương hiệu tốt hơn.

Các loại quà tặng quảng cáo bằng gỗ 3
Một số mẫu usb quà tặng vỏ gỗ

Ngoài ra, Chúng tôi còn cung cấp rất nhiều sản phẩm quà tặng quảng cáo, quà tặng doanh nghiệp, quà tặng khách hàng dịp tết với mẫu mã đa dạng, thiết kế tinh xảo, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và báo giá.

Leave a Reply